Sửa lioa

0
1554
5 (100%) 2 votes

Sửa chữa lioa

Trong quá trình sử dụng máy ổn áp vì nguyên nhân nào đó dẫn đến ổn áp hư và phải sửa. Sửa chữa lioa là 1 dịch vụ được trung tâm bảo hành lioa triển khai nhằm giúp cho khách hàng sửa ổn áp được rẻ với các linh kiện chính hãng.

Sửa lioa ở đâu

Thông thường khi mua ổn áp lioa ở đâu thì sửa tại đó tuy nhiên vì một số lý do nào đó khách hàng không thể sửa lioa tại nơi mua đươc. Khi đó “Sửa lioa ở đâu” là câu hỏi khách hàng tìm kiếm. Tuy nhiên quý khách hãy yên tâm. Trung Tâm Bảo hành ổn áp lioa sẽ nhận bảo hành cho quý khách hoặc sửa lioa cho quý khách khi quý khách gọi tới số
094 333 0240 chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách.

Sửa lioa
Sửa lioa

Trạm bảo hành lioa

Hiện tại trạm bảo hành lioa được triển khai ở hầu hết các tỉnh thành trong nước vì thế quý khách hãy gọi số 0988 230 699 để Trung tâm bảo hành lioa hướng dẫn đem tới Trạm bảo hành lioa gần nhất.

Sua mach on ap lioa

Trung tâm bảo hành ổn áp lioa nhận thay hoặc Sua mach on ap lioa với thời gian nhanh lấy ngay trong ngày cho quý khách. Thông thường mạch ổn áp lioa rất khó hư tuy nhiên khi bị sét đánh hoạch vận hành không đúng hoặc bị nước vào hoặc để ở nơi ẩm thấp lâu ngày dẫn đến mạch ổn áp lioa bị hư.

sử bo mạch lioa
sử bo mạch lioa

Khi mạch ổn áp lioa bị hư quý khách hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!

Sửa lioa tại nhà

Đối với quý khách bận rộn hoặc khó khăn trong quá trình vận chuyển chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa lioa tại nhà với đội ngũ kỹ thuật lành nghề sẽ tận tình tới sửa và tư vấn quý khách cách bảo dưỡng bảo trì và vận hành để hạn chế việc hư hỏng.

Lioa cũ

Ổn áp lioa 5kva cũ

Lioa chính hãng hiện đang bán thanh lý ổn áp lioa 5kva cũ. Bao gồm 2 dòng máy là lioa 5kva tồn kho chưa sử dụng và lioa 5kva cũ đã sử dụng nhưng do khách chuyển đổi sang loại mới do vậy nhờ trung tâm bảo hành Lioa bán thanh lý giúp.

Bán lioa cũ đang dùng tốt

Thông thường đồ cũ ít người muốn sử dụng nhưng với ổn áp lioa thì cho dù là hàng cũ dùng cũng rất tốt. Hiện tại Trung tâm bảo hành lioa đang bán lioa cũ đang dùng tốt với tất cả các dòng ổn áp lioa như Lioa 3kva, lioa 5kva, lioa 7.5kva, lioa 10kva, lioa 15kva, lioa 20kva, lioa 25kva, lioa 30kva, ổn áp lioa 50kva, lioa 60kva. Tất cả các sản phẩm ổn áp lioa cũ khi mua tại trung tâm đều được bảo hành 1 năm.

Quý khách có thể tham khảo: giá ổn áp lioa cũ

Mua bán lioa cũ

Việc mua bán lioa cũ giúp cho khách hàng không bị lãng phí khi chuyển đổi đời máy ổn áp, đồng thời giúp người mua tiết kiệm được tiền nhưng vẫn được sử dụng máy tốt. Các máy ổn áp lioa cũ khi mua về đều được kiểm tra kỹ càng thông số linh kiện và thay thế các linh kiện không đáp ứng yêu cầu kỹ thuật. Khi bán ra cho khách, tuy là máy cũ nhưng cũng vẫn được bảo hành tới 1 năm.

bảo hành lioa

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Điền tên bạn